Cắt Da Chân Trọn Bộ - Deluxe Pedicure

Cắt Da Chân Trọn Bộ - Deluxe Pedicure

Ngâm chân bằng nước ấm với muối thơm,cắt giũa móng cắt da,sơn dưỡng,sơn màu tự chọn,hoặc làm bóng móng tự nhiên,dầu chăm sóc móng.

Giá: 50,000 vnđ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Móng tay thể hiện rất nhiều về con người. Nếu bạn để móng dài và màu sắc, bạn là người yêu thích thời trang; móng tay của bạn cắt ngắn, bạn có thể là người yêu thích các hoạt động thể thao. Nhưng dù để móng dài hay ngắn, điều đó cũng không quan trọng.

  làm nail ở bình dương


  Quạn trọng là bạn cắt móng tay có cẩn thận, khéo léo và móng tay của bạn có sạch sẽ, gọn gàng hay không. Việc cắt móng giữ một vai trò hết sức quan trọng khi chúng ta đề cập đến vấn đề vệ sinh cá nhân và tính thẩm mỹ. Bạn đanglo lắng về việc bạn không khéo léo trong việc cắt móng, làm sạch da móng nữa bạn có thể đến Grace nail- tiệm nail  uy tín ở bình dương với thợ làm móng tay giỏi điêu luyện chắc chắn đem lại cho bạn sự hài lòng.
  Grace nail – tiệm nail ở bình dương luôn áp dụng tiêu chí đẹp, thời trang và an toàn. Tất cả các dụng cụ làm nail của Grace nail đều được vô trùng trước khi tiến hành làm nên rất an toàn cho quý khách hàngài 

  Cắt da móng tay - Deluxe Manicure tại Grace nail - tiệm nail ở bình dương không những đem đến cho bạn bàn tay được cắt da, tỉa tót khéo léo mà còn đem đến cho bạn cảm giác được "nâng niu" thư giản với sự phục vụ nhiệt tình, chuyên nghiệp 

  làm nail ở bình dương