Tin tức

Tin tức

 1. Đáng yêu với móng vẽ

  Đáng yêu với móng vẽ "ngọt lịm"

  Grace nails – tiệm nail uy tín chuyên nghiệp ở bình dương phục vụ cho tất cả các bạn gái có nhu cầu làm đẹp móng như nhặt da, đắp móng bột, đắp móng Gel, sơn gel, vẽ nghệ thuật… Thợ làm nail tại đây với tay nghề chuyên môn cao đã từng thực hiện trên những vị khách khó tính nhất như Việt kiều Mỹ, khách nước ngoài…Grace nails – tiệm nail tại bình dương áp dụng kỹ thuật làm Nail tại Mỹ, cùng với vật liệu nhu Gel, bột, nước sơn… chất lượng an toàn đảm bảo không làm hư móng thật, không làm hư da tay. Làm Nail tại Grace nail không những bạn sẽ cò được bộ móng đẹp nhất mà còn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe của bạn.
 2. Dạy Nail Đẹp Chuyên Nghiệp

  Dạy Nail Đẹp Chuyên Nghiệp

  Grace nail – trung tam day nghe nail o binh duong nơi đào tạo nghề nail phục vụ cho nhu cầu học nail ở bình dương. Grace nail luôn cập nhật những công nghệ, xu hướng mới nhất của ngành nail cũng như kỹ thuật tiên tiến nhất để đào tạo một cách tối ưu, hiệu quả cho học viên.
 3. Grace nail - da sáng, móng lung linh

  Grace nail - da sáng, móng lung linh

  Bạn đang sinh sống ở bình dương? Bạn đang tìm kiếm một tiệm nail đẹp, chuyên nghiệp và an toàn tại bình dương? Bạn muốn có một bộ móng với những nét vẽ độc đáo, sắc sảo tại bình dương? Grace nail – tiệm nail uy tín ở bình dương có thể đáp ứng tất cả những yêu cầu này của bạn.
 4. Đào tạo nghề Nail chuyên nghiệp, chuyên sâu

  Đào tạo nghề Nail chuyên nghiệp, chuyên sâu

  Grace nail - trung tam day nghe nail o binh duong khong những giúp bạn trở thành một thợ làm nail giỏi mà còn tư vấn cho bạn phương pháp hiệu quả nhất để mở một tiệm nail tự kinh doanh cho riêng mình.
 5. Học làm nail ở bình dương

  Học làm nail ở bình dương

  Grace nail – nail bình dương ngoài việc dạy nghề nail ở bình dương còn tư vấn cho các bạn học viên học nail ở bình dương có kiến thức để mở tiệm kinh doanh làm nail. Grace nail – nail bình dương tự tin khẳng định chắc chắn sẽ là nơi mang lại chất lượng học tập tốt nhất cho bạn.
 6. Tiệm nail ở bình dương

  Tiệm nail ở bình dương

  Nail bình dương ngày càng trở nên “ Hot” vì nhu cầu làm đẹp móng của các bạn nữ ở bình dương ngày càng tăng. tiem nail o binh duong cũng ra đời khá nhiều đáp ứng cho nhu cầu này. Một tiệm Nail ở bình dương được đánh giá cao về uy tín, chất lượng, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng phải nói đến Grace nail bình dương
 7. Nail Bình dương

  Nail Bình dương

  Tiệm nail được rất nhiều chị em ở bình dương ưu ái nhờ vào tay thợ giỏi. Grace nails tại bình dương phục vụ tất cả các dịch vụ đắp bột, vẽ móng, sơn Gel …Thợ tay nghể giỏi. Grace nail tại bình dương giá phải chăng chỉ từ 100.000đ…