• HỌC NGHÊ NAIL Ở BÌNH DƯƠNG 0902824099

  Chuyên đào tạo nghề Nail tại Bình dương cho các bạn học viên” Trở thành những thợ nail chuyên nghiệp, nắm bắt về kỹ thuật cao, am tường về chuyên môn” Grace nail là nơi chắp cánh cho các bạn học viên vững vàng về tay nghề của mình.

  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHỀ NAIL CHUYÊN NGHIỆP Ở BÌNH DƯƠNG

  Năm 2018 là năm lên ngôi của lĩnh vực làm nail, hầu như tất cả chị em phụ nữ chúng ta ai ai cũng muốn sở hữu bộ nail đẹp vì nó đem đến sự tự tin và giúp chúng ta càng thêm sành điệu. Nhu cầu làm nail ngày càng tăng thì lĩnh vực học nghề nail từ các bạn trẻ cũng tăng vì họ nhận biết đây là một loại hình giúp họ có thể xây dựng sự nghiệp vững chắc cho mình.

  học nghề nail ở bình dương

  Trước kia học làm nail chuyên nghiệp chỉ có ở Tp.HCM, hiện nay học làm nail chuyên nghiệp đã có tại Bình dương thông qua Grace Nail trung tâm đào tạo nghề nail đẳng cấp tại Thủ Dầu Một – Bình Dương. Grace Nail được biết đến là một trung tâm đào tạo nghề nail uy tín nhất Bình Dương, chúng tôi trong 5 năm vừa qua đã đào tạo hàng nghìn học viên tại Bình dương với tay nghề làm nail chuyên nghiệp và đã có rất nhiều bạn trẻ hiện tại rất thành công trong việc tu nghiệp nước ngoài, đi làm và mở salon kinh doanh cho riêng mình.

  đào tạo nghề nail ở bình dương

  Grace nail – Trung tâm đào tạo nghề nail tại Bình Dương chuyên đào tạo Nail chuyên cho định cư nước ngoài,  có giáo trình đào tạo được thiết kế khoa học có thể đáp ứng phù hợp với các khung thời gian mà các bạn học viên cần ( khóa học dài hạn và khóa học cấp tốc đi nước ngoài).

  Grace Nail – Dạy học  làm nail tại Bình dương giúp các bạn trở thành những chuyên viên ngành nail chuyên nghiệp nhất để có thể tự mở tiệm nail. Grace Nail ngoài việc đào tạo nghề nail đẳng cấp tại Thủ Dầu Một – Bình Dương còn tư vấn miễn phí cho các bạn học viên mở Salon, mở tiêm Nail một cách hiệu quả nhất.

  Grace nail đào tạo nghề Nail ở Bình dương giúp cho học viên nâng cao tay nghề, giúp các bạn có thể làm việc tốt nhất ở các trung tâm làm nail lớn, nơi đòi hỏi kỹ thuật, thẩm mỹ cao như làm nail cho giới doanh nhân, ca sỹ, diễn viên…

  dạy nghề làm nail ở bình dương

  Học Nail tại Grace Nail – Trung tâm đào tạo nghề nail ở Bình Dương các bạn học viên sẽ nhận được những cam kết chắc chắn :

  • Chương trình học nail tại Thủ Dầu Một – Bình Dương dạy theo kỹ thuật của Mỹ bên cạnh đó Grace nail còn kết hợp kỹ thuật làm Nail của Nhật để phù hợp với từng đối tượng học.
  • Học nail Bình Dương tại Grace Nail theo kỹ thuật 1/1 nghĩa là Một học viên được học với sự chỉ dần tận tình của một giáo viên xuyên suốt cả về lý thuyết lần thực hành nên chắc chắn khi tốt nghiệp học viên sẽ có tay nghề rất chắc.
  • Học nail Bình Dương tại Grace Nail được học với Giáo viên: Có kinh nghiệm nhiều năm năm trong ngành Nail, có kiến thức chuyên sâu trong lãnh vực Nail trên thế giới.

  trung tâm đào tạo nghề nail ở bình dương

  Lưu Ý: Grace NailTrung tâm đào tạo nghề Nail tại Bình Dương  không bán dụng cụ làm nail và không ép buột học viên phải mua dụng cụ, Grace Nail chỉ hỗ trợ khi học viên cần và  hướng dẫn chi tiết cho học viên những sản phẩm cần dùng trong quá trình học để không dẫn đến tình trạng lãng phí dụng cụ học tập.

  Bằng cấp: Hệ Quốc Gia  và Quốc tế do Tổng Cục Đào tạo Nghề Quận 10 cấp.

     Mục tiêu đào tạo nghề Nail tại Bình Dương của Grace Nail

  • Chuyên đào tạo nghề Nail tại Bình dương cho các bạn học viên” Trở thành những thợ nail chuyên nghiệp, nắm bắt về kỹ thuật cao, am tường về chuyên môn” Grace nail là nơi chắp cánh cho các bạn học viên vững vàng về tay nghề của mình.
  • Học viên được đào tạo nghề Nail tại Grace Nail – Trung tâm đào tạo nghề nail chuyên nghiệp tại Bình Dương được đào tạo tất cả những kỹ thuật làm nail của Mỹ và một số kỹ thuật làm nail Nail tiên tiến trên thế giới, chính vì vậy mà bất kỳ học viên nào khi tốt nghiệp tại Trung tâm đào tạo nghề Nail Bình Dương – Grace Nail đều có thể thực hiện được tất cả những kỹ thuật cao, những mẫu Nail khó và phức tạp  nhất.

  Ngoài ra Grace Nail còn chiêu sinh các khóa học nối mi chuyên nghiệp Hàn Quốc tại Bình dương 

  học nghề nail ở bình dương

  • GHI DANH: 0902824099
  • ĐỊA ĐIỂM HỌC: 25 Lý Thường Kiệt, phường Chánh Nghĩa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Bình Dương

   

  làm nail ở bình dương

   

   

  GRACE NAILS - Trang Trí Móng Đẳng Cấp Chuyên Nghiệp

  Địa chỉ: 25 Lý Thường Kiệt, Phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình dương

  Hotline: 0938 698 722 - 0917 298 509
  Công Ty TNHH TM DV XNK Thiên Ân Điển 

  Ngày đăng: 13-09-2018 2,391 lượt xem